1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

ECRM – PHẦN MỀM QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE #1 TẠI VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Đầu Mối SEO' bắt đầu bởi khacvu, 9/3/18.

 1. khacvu

  khacvu New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Hiện nay, Phần mềm CRM được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực từ các ngành nghề bán lẻ, bán hàng trực tiếp, bán hàng Online cho đến các lĩnh vực dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, Spa, … Việc ứng dụng phần mềm CRM vào kinh doanh sẽ giúp cho công việc quản trị và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, ít tốn kém hơn và đem lại sự hài lòng hơn từ phía khách hàng
  Tuy nhiên, việc triển khai phần mềm CRM cần đòi hỏi Doanh nghiệp phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn ban đầu và điều này khiến cho rất rất là nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam không thể sử dụng được. Vậy đâu là giải pháp?

  PHẦN MỀM CRM LÀ GÌ?
  Theo Wikipedia: Phần mềm CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. CRM là từ tiếng Anh viết tắt cho cụm từ Customer relationship management, đây là cụm từ nói về việc các doanh nghiệp quản lý thông tin của khách hàng để tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng.

  [​IMG]

  Các chức năng của phần mềm CRM

  Hiện nay, lĩnh vực CNTT rất phát triển và có rất nhiều công nghệ đã giúp cho việc quản lý quan hệ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn, ít tốn thời gian hơn, hiệu quả hơn, … Đó chính là phần mềm CRM. Việc sử dụng phần mềm CRM không chỉ là việc áp dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn là một chiến lược kinh doanh bao gồm chiến lược tiếp thị, đào tạo và các dịch vụ mà bạn đang cung cấp cho khách hàng.

  LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM CRM
  Các lợi ích mà chủ doanh nghiệp có thể nhận được nếu sử dụng phần mềm CRM trong hoạt động sản xuất, kinh doanh

  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc
  • Giảm giá thành tổng thể cho 1 dịch vụ hoặc sản phẩm
  • Hỗ trợ việc đưa ra các quyết định nhanh hơn dựa trên sự phân tích các số liệu về khách hàng
  • Tối đa hoá và khai thác tối đa khả năng của doanh nghiệp
  • Tạo sự chú ý của khách hàng nhờ sự chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động bằng cách chức năng có trong phần mềm như SMS, Email
  • Phát triển kế hoạch và mở rộng kinh doanh dễ dàng
  • Thúc đẩy sự phát triển sản phẩm/dịch vụ bằng việc liên tục cải tiến để phục vụ tốt hơn cho khách hàng
  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CRM TRONG KINH DOANH?
  Như các bạn đã biết, kinh doanh là một hoạt động nhằm mục đích gặt hái được lợi nhuận qua các hoạt động sau:

  • Quản trị
  • Tiếp thị
  • Tài chính
  • Kế toán
  • Sản xuất
  [​IMG]

  Phần mềm CRM giúp cho việc kinh doanh dễ dàng hơn

  Do đó, việc kinh doanh thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Và quan trọng nhất đó chính là tầm nhìn của chủ doanh nghiệp. Và việc sử dụng phần mềm CRM trong kinh doanh thể hiện được tầm nhìn xa của người chủ doanh nghiệp đó. Bởi vì, phần mềm CRM đối với các doanh nhân thành công lớn luôn là một khoản đầu tư siêu lợi nhuận, việc sử dụng phần mềm CRM trong kinh doanh sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí nhân sự
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tăng hiệu quả làm việc
  • CSKH chuyên nghiệp
  CÁC LOẠI PHẦN MỀM CRM
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới có rất nhiều phần mềm CRM với đủ tính năng và đủ chủng loại. Tuy nhiên có thể phân ra thành các loại phần mềm CRM như sau:

  • Phần mềm CRM mã nguồn mở: Đây là loại phần mềm đòi hỏi người sử dụng phải biết về lập trình thì mới có thể sử dụng được
  • Phần mềm CRM đóng gói: Thường thì các phần mềm CRM này được bán với giá rất cao, viết riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh, sử dụng nội bộ, khó nâng cấp và mở rộng
  • Phần mềm CRM Online: Đây là phần mềm hiện tại đang được sử dụng nhiều nhất, tiết kiệm nhất vì khách hàng không cần cài đặt phần mềm trên máy tính mà sử dụng online trên môi trường website, app mobile
  [​IMG]

  Phần mềm CRM Online hiện đang được ưa chuộng sử dụng

  Và hiện nay tại Việt Nam, eCRM là phần mềm CRM được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao bơi có những ưu điểm:

  • Việt hóa 100%: Việc này giúp cho người sử dụng tại Việt Nam dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và sử dụng phần mềm
  • Sử dụng Online: Chính vì sử dụng Online nên giúp cho việc sở hữu được phần mềm trở nên dễ dàng hơn do giá thành rẻ. Ngoài ra, việc website ecrm.vn tương thích với nhiều loại máy tính bảng, smartphone nên các chủ Doanh nghiệp có thể quản trị công việc ở bất cứ nơi đâu trên thế giới chỉ cần có internet
  • Tích hợp được nhiều ưu điểm của nhiều phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài trong làm việc nhóm, quản trị, chăm sóc khách hàng, …
  • Giao diện tương tác gần gũi, tiện lợi: Việc thao tác trên phần mềm vô cùng tiện lợi, dễ dàng bằng việc kéo thả, chế độ hiển thị đa dạng với nhiều loại, đa dạng màu sắc ghi nhớ, …
  • Số liệu báo cáo rõ ràng, chi tiết: Việc này sẽ giúp cho các đội nhóm kinh doanh, marketing hiểu rõ hơn về khách hàng (hành vi, thói quen, sở thích, …) để có được giải pháp bán hàng/tiếp thị tốt nhất và đem lại hiệu quả nhất
  CÁCH SỬ DỤNG, KHAI THÁC PHẦN MỀM CRM HIỆU QUẢ
  Việc sử dụng thất bại CRM trong hoạt động sản xuất/kinh doanh là điều chắc chắn nếu như các bạn chưa nắm rõ các kiến thức sau đây. Bằng việc tìm hiểu các kiến thức này, các bạn sẽ biết cách vận dụng CRM cho doanh nghiệp của mình thành công.

  [​IMG]

  Muốn áp dụng CRM thành công thì luôn phải có các buổi đào tạo về phần mềm

  1. Xây dựng tầm nhìn kinh doanh: Việc triển khai phần mềm CRM là việc dài hạn, và sự thành công của CRM lại đến từ việc xác định được vị trí của doanh nghiệp trên thị trường, định hướng phân đoạn khách hàng, thiết lập các mục tiêu về khách hàng, định ra thước đo giám sát hoạt động của chiến lược.
  2. Có sự thống nhất và đồng bộ trong nội bộ doanh nghiệp: Việc triển khai phần mềm CRM phải có sự thống nhất từ cấp lãnh đạo cao nhất đến nhân viên bình thường. Chỉ có vậy thì các buổi họp, các yêu cầu sử dụng CRM của từng phòng/ban sẽ được thảo luận và quản trị viên CRM sẽ setup được các chức năng trong CRM để cho việc triển khai CRM được thông suốt và có tính hệ thống.
  3. Sử dụng đúng phần mềm CRM mà doanh nghiệp cần: Nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ mà sử dụng phần mềm CRM lớn, cồng kềnh và không hết chức năng thì sẽ gây lãng phí. Nếu doanh nghiệp của bạn lớn mà sử dụng phần mềm CRM nhỏ thì sẽ không đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp do thiếu chức năng. Chính vì thế eCRM là phần mềm CRM Online được thiết kế để đáp ứng được hầu như mọi yêu cầu của người dùng. Xem chi tiết tại đây.
  4. Văn hoá doanh nghiệp: Thành công khi áp dụng CRM phần lớn nhờ vào những công nhân viên sẵn sàng chia sẻ thông tin về khách hàng và đối tác. Cộng với được huấn luyện, đào tạo thường xuyên, có tinh thần cộng tác, hỗ trợ, giúp đỡ và thúc đẩy đồng nghiệp cùng nhau phát triển. Việc này chỉ có được khi văn hoá doanh nghiệp phải thật tốt.
  5. Đặt khách hàng vào vị trí trung tâm: Hãy chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, bền vững, nắm bắt thông tin của khách hàng nhanh hơn, chính xác hơn và đặc biệt luôn cải tiến sản phẩm/dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  PHẦN MỀM CRM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY
  Để đánh giá được phần mềm CRM nào tốt thì trước hết có nhiều yếu tố để đánh giá, nhưng nhìn chung các phần mềm CRM tốt là phần mềm phải đáp ứng được:

  • Các nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn sử dụng
  • Phần mềm dễ thao tác, vận hành
  • Chi phí hợp lí
  • Chính sách hỗ trợ từ nhà cung cấp phải tốt
  NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI VÀ SỰ TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG ECRM
  eCRM là thương hiệu của một phần mềm CRM Online dành cho thị trường Việt Nam được phát triển bởi Công ty phát triển công nghệ RedSand tại Thành phố Vinh, Nghệ An, một công ty công nghệ nổi tiếng có phạm vi phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm của eCRM là giao diện được thể hiện 100% tiếng Việt, kết hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của nhiều phần mềm quản lý hàng đầu trên thế giới để tạo ra sự thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thao tác cho người sử dụng tại Việt Nam.

  Nguồn: https://ecrm.vn/phan-mem-crm-online/
   
 2. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
 3. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

  [​IMG]

  - Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

  - Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

  - Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

  - Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

  - Bảo hành không thời hạn

  Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)
   
 4. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các loại sản phẩm tẩy rửa: Nước rửa tay diệt khuẩn, Nước lau nhà bếp, Nước xịt phòng, Nước xả vải được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một ngành mang lại lợi nhuân cao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]  Nước rửa tay diệt khuẩn

  Sản phẩm giúp vệ sinh tay hàng ngày, khử mùi tanh hải sản, bảo vệ đôi tay khỏi vi trùng và môi trường bụi bẩn, tránh được các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ da tay trắng mịn. Hương thơm tự nhiên giúp da tay luôn thơm tho. Nước rửa tay diệt khuẩn với công thức độc đáo, dịu nhẹ cho da nên có thể dùng thường xuyên.

  Nước lau nhà bếp

  Sản phẩm giúp làm sạch vết bẩn, làm sạch kệ bếp, đồ dùng nhà bếp, cho bếp luôn sạch đẹp. Nước lau nhà bếp với công thức tẩy rửa mạnh, an toàn, nhẹ nhàng xóa sạch các vết bẩn thông thường, diệt mọi vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc, có hương hoa thơm mát, tạo sự thư giãn, thoải mái mỗi khi đứng trong căn bếp gia đình. Sản phẩm không gây hại da tay khi tiếp xúc, thân thiện với môi trường.

  Nước xịt phòng

  Sản phẩm có tác dụng Loại bỏ các mùi khó chịu trong căn phòng, tạo không khí trong lành, tươi mới, mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cũng như giúp tinh thần thoải mái hơn.. Mùi thơm được giữ lâu trong căn nhà của bạn. Nước xịt phòng sử dụng các nguyên liệu lành tính, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  Kem tẩy rỉ kim loại

  Việc vệ sinh bàn bếp, bề mặt bếp gas hay các ngóc ngách trong lò vi sóng chiếm của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Với kem tẩy rỉ kim loại mọi vết bẩn trên nền kim loại, sứ, vải hay gỗ cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Kem tẩy rỉ kim loại có thể tẩy sạch các loại vi khuẩn nguy hiểm như trực khuẩn Samonela, vi khuẩn .Dễ dàng tẩy rửa được nhiều vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau: đồ gốm, thủy tinh, kim loại, nhựa và máy giặt mà không cần phải cọ, chùi nhiều.

  Kem tẩy rỉ kim loại được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và phương thức mới nên không gây hại cho da tay.

  Nước xả vải

  Sản phẩm giúp quần áo có mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng thơm mát. Nước xả vải làm vải mềm và dễ gấp nếp, tác dụng bảo vệ lâu dài từng thớ sợi quần áo, tính năng chống tĩnh điện, chống nhăn và dễ ủi, lưu hương lâu, giúp quần áo luôn như mới. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại vải, sử dụng cho giặt tay và máy giặt.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  Ngoài ra tôi còn hướng dẫn sản xuất:

  Keo dán trên các loại vật liệu: Giấy, nhựa, da giày, kim loại, thủy tinh,…

  Các loại sơn nước và sơn dung môi

  Dầu gội đầu, dầu xả

  Sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác...
   
 5. newhots

  newhots Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  498
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  đã lâu rồi mới về lại. Set dove nhật nội địa. bừa kinh tế.
  3 sp : dầu gội + xả + sữa tắm ( 500ml / chai )
  Giá chỉ hơn 3 lít. Làm quà tặng càng ăn nhập. Hàng có sẵn. Nhận bỏ sỉ sll
  [​IMG][​IMG] Set Dove Nhật gồm :
  [​IMG] 1 chai dầu gội 500ml
  [​IMG] 1 chai dầu xả 500ml
  [​IMG] 1 chai sữa tắm 500ml


  [​IMG]❤️Bộ Dầu Gội Và Xả Dove Của Nhật Bản
  Dầu gội Dove là dòng mặt hàng coi ngó tóc đang rất được ưa thích tại Nhật Bản với hương thơm ngọt ngào đầy hấp dẫn.
  Bộ dầu gội Dove gồm 1 chai dầu gội và 1 chai dầu xả mỗi chai 500ml hương thơm dễ chịu, thích hợp cho mọi loại tóc đặc biệt là tóc khô và chẻ ngọn!
  Bộ dầu gội và xả Dove của Nhật dành cho tóc khô, cung cấp độ ẩm, thăng bằng dưỡng chất cho tóc. Với mùi hương rất quyến rũ bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mềm mượt ngay sau lần gội đầu tiên.
  [​IMG]❤️
  Sữa tắm Dove có chứa Nutrium MoistureTM – hỗn tạp độc đáo gồm dưỡng chất dưỡng ẩm phối hợp với lipid tự nhiên của da, thẩm thấu hiệu quả để nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong. Cho làn da sạch mềm da.

  Mọi Đọc tiếp LH: Miss Huệ ‭0964591246‬

  https://www.facebook.com/100011908817047
   
: crm

Chia sẻ trang này